gà mạnh hoạch banner
banner gà mạnh hoạch 3
banner 5

Câu chuyện về vua gà tươi Mạnh Hoạch

Từ quán trà ông Hoạch ven quốc lộ 5 đến thương hiệu Việt Nam

1998, từ một quán trà ven đường gần ga Phạm Xá, Kim Thành, Hải Dương của cha tôi - Phạm Hồng Hoạch được cánh tài xế truyền tai nhau món gà tươi ngon nức tiếng với thịt mềm và thơm được ông chủ quán trà mời ăn chơi đãi khác. Công thức nấu ăn cũng không có gì đặc biệt mà thứ làm nên cái chất ấy chính là giống gà tươi mà gia đình chăn nuôi.

Vua gà tươi Mạnh Hoạch
Gà tươi Mạnh Hoạch chạy vườn

Tiếng lành đồn xa

Từ món ăn chơi đãi khách, gà trở thành món chính của gia đình tôi. Để đảm bảo tất cả khách hàng được thưởng thức món “gà tươi Mạnh Hoạch” ngon chính hiệu, Cha tôi đã quyết định chọn vùng đất Bắc Giang, cách Hải Dương không xa để lập trang trại nuôi gà. Bắc Giang vốn có giống gà đồi nổi tiếng thơm ngon rất đặc trưng, ngoài ra, cha tôi còn nhập thêm các giống gà tre tân châu về cải tạo. Trang trại rộng vài chục hecta nuôi gà thả đồi . Để đảm bảo chất lượng gà ngon nhất, Ông mò mẫm bí quyết nuôi gà của dân trong vùng, cũng như tự nghiên cứu pha trộn thức ăn, "ép" gà hàng ngày chạy 7 lần khắp vườn để thịt săn chắc.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng của gà thịt khi đưa ra phục vụ thực khách, nhà hàng chỉ chọn những con gà có trọng lượng không quá 1,2 kg. Và đặc biệt nữa là, cho dù khách đông cách mấy thì cũng chỉ khi có người gọi, nhà hàng mới thịt gà. Luôn coi trọng chất lượng là số một, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng cả nước, nhà hàng hiện đã mở rộng khắp cả nước với hơn 50 cơ sở tại khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên hiện nay, dù đã đăng ký bảo hộ thương hiệu nhưng vẫn tồn tại rất nhiều cơ sở giả mạo, lấy thương hiệu gà Mạnh Hoạch nhưng thực chất chất lượng không hề đảm bảo và được kiểm định.

Gà tươi Mạnh Hoạch

Để đảm bảo quý khách hàngđược thưởng thức món gà tươi Mạnh Hoạch “đúng vị”, quý khách vui lòng truy cập website: htts://manhhoach.com để tìm đúng địa chỉ cơ sở gần nhất. Xin cảm ơn.