gà mạnh hoạch banner
banner gà mạnh hoạch 3
banner 5

5 LÝ DO NÊN KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU GÀ TƯƠI MẠNH HOẠCH

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp nhượng quyền trên thị trường, cả thương hiệu nội và thương hiệu ngoại. Việc lựa chọn một thương hiệu để kinh doanh nhượng quyền là không dễ. Nếu lựa chọn không đúng hoàn toàn có thể dẫn tới thua lỗ cho người đi nhượng quyền.
Với những chính sách vô cùng ưu đãi nhằm mang lại lợi ích cho người nhượng quyền, giúp đưa thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch vững mạnh, vượt qua những thương hiệu ngoại tại Việt Nam, cung cấp cho thực khách những bữa ăn tươi ngon và bổ dưỡng, gà tươi Mạnh Hoạch có những chính sách vô cùng ưu đãi hỗ trợ đối tác.

Gà Mạnh Hoạch Hà Đông

Sau đây là 5 lý do nên kinh doanh nhượng quyền thương hiệu GÀ TƯƠI MẠNH HOẠCH

1. THƯƠNG HIỆU MẠNH MẼ VÀ UY TÍN

Nhắc tới gà tươi là nhắc tới Gà Tươi Mạnh Hoạch. Thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch đã ăn sâu vào tâm trí của thực khách tại Việt Nam với hình ảnh tươi ngon, bổ dưỡng, giá cả hợp lý, uy tín. Thậm chí nhiều thực khách còn nhầm lẫn gà tươi Mạnh Hoạch là tên một giống gà đặc sản nào đó. Khi mở một cửa hàng gà Tươi Mạnh Hoạch, ngay lập tức thực khách xung quanh đã có ấn tượng về thương hiệu và hoàn toàn an tâm khi bước vào cửa hàng của bạn.

Việc đầu tiên quan trọng nhất khi lựa chọn một thương hiệu nhượng quyền đó là thương hiệu đó phải mạnh, phải nổi. Bỏ 1 đống tiền để nhượng quyền thương hiệu Gà rán HIFE tại Việt Nam trong khi người Việt không ai biết gà rán HIFE là gì vậy chắc chắn khả năng thua lỗ là rất cao và nhượng quyền hoàn toàn không có tác dụng

2. CHI PHÍ NHƯỢNG QUYỀN HỢP LÝ

Chi phí để nhượng quyền một thương hiệu ăn uống nước ngoài thường lên tới cả tỉ VND. Tuy nhiên với gà tươi Mạnh Hoạch, đối tác chỉ cần đầu tư từ 300-500 triệu đồng là hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh.

Chi phí nhượng quyền gà tươi Mạnh Hoạch bao gồm:

Lệ phí nhượng quyền để mở một chi nhánh gà tươi Mạnh Hoạch là 100.000.000-200.000.000 VNĐ tùy theo khu vực.
Chi phí đào tạo nhân sự là: 10.000.000 VNĐ/đầu bếp.
Chi phí hoạt động hàng tháng: 2.000.000-5.000.000 VNĐ/tháng tùy theo khu vực.
Chi phí marketing khu vực: 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ/tháng tùy theo khu vực

Ngoài ra, các đại lý nhượng quyền của Mạnh Hoạch cần đáp ứng một số tiêu chuẩn về đầu tư cơ sở hạ tầng của quán, đồng bộ thương hiệu, sử dụng nguồn nguyên liệu do Mạnh Hoạch phân phối hoặc các nhà cung cấp đã được Mạnh Hoạch kiểm định chất lượng.

So sánh với các thương hiệu khác có cùng mức độ nhận biết, chi phí nhượng quyền thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch chỉ bằng 1/3, là cơ sở để tạo lợi nhuận lâu dài và ổn định cho các đại lý nhượng quyền.

3. ĐƯỢC BÀN GIAO CÔNG NGHỆ, HỖ TRỢ TỐI ĐA

Khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Gà Tươi chính hãng Mạnh Hoạch, Các quyền lợi mà đại lý sẽ nhận được:

  • Được sử dụng hợp pháp thương hiệu : “GÀ TƯƠI MẠNH HOẠCH” cho nhà hàng của mình.
  • Được đào tạo, chuyển giao công nghệ, thực đơn, công thức nấu ăn của gà tươi Mạnh Hoạch chính hãng
  • Được nhập nguồn nguyên liệu chính gốc, uy tín, chất lượng cao do Mạnh Hoạch phân phối
  • Được xác nhận là địa chỉ Mạnh Hoạch Chính Hãng trên tất cả các kênh truyền thông của Mạnh Hoạch: https://manhhoach.com/, Facebook fanpage, youtube….
  • Tư vấn quản lý, tuyển dụng, tư vấn thiết kế nhà hàng, quy trình vận hành…

4. BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN TRONG KHU VỰC

Để đảm bảo quyền lợi cho đại lý, khi tham gia nhượng quyền chính hãng gà tươi Mạnh Hoạch, chúng tôi sẽ bảo trợ độc quyền trong khu vực nhất định (tại các thành phố lớn) hoặc với số dân khoảng 30.000 người tại nơi khác. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ chỉ có duy nhất một nhà hàng gà tươi Mạnh Hoạch trong phạm vi nhất định hoặc phạm vi dân số 30.000 người.

nhượng quyền gà mạnh hoạch

Việc làm này giúp cung cấp đủ khách hàng tạo lợi nhuận cho đại lý kinh doanh dưới thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhái thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch, chúng tôi luôn lỗ lực hết sức mình để đảm bảo được quyền lợi độc quyền này cho quý khách hàng.

5. HỖ TRỢ QUẢNG CÁO ĐỊA PHƯƠNG

Bạn chỉ cần lo kinh doanh, không cần lo quảng cáo đẩy mạnh thương hiệu. Việc đó đã có chung tôi làm. Gà tươi Mạnh Hoạch sẽ hỗ trợ đối tác trong việc triển khai các chiến dịch truyền thông quảng cáo, nhằm đẩy mạnh thương hiệu và tìm kiếm khách hàng. Tất nhiên đối tác sẽ phải chịu chi phí quảng cáo này, tuy nhiên so với việc tự quảng cáo thì chi phí này tiết kiệm gấp 3 đến 5 lần mà hiệu quả cao hơn.

Hỗ trợ quảng cáo địa phương

Hãy thử tưởng tượng, 1 mình bạn bỏ 5 triệu tiền quảng cáo trong 1 tháng, với 200 cơ sở gà tươi Mạnh Hoạch chi 1 tỉ tiền quảng cáo một tháng thì hiệu quả sẽ mạnh mẽ như thế nào. Việc quảng cáo sẽ được triển khai trong khu vực địa lý đặt cửa hàng gà tươi Mạnh Hoạch của bạn.

Trên đây là 5 lý do bạn nên nhượng quyền thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch. Với sứ mệnh đưa thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch của Việt Nam nói chung, và truyền thống gia đình nói riêng ra với thế giới, Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết sức, đặt lợi ích hớp tác song song 2 bên lên hàng đầu.

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia chuỗi nhà hàng Gà Tươi Mạnh Hoạch vui lòng liên hệ hỗ trợ, đàm phán và tư vấn tại: https://manhhoach.com/lien-he/