gà tươi vì sức khỏe 2
banner 2
banner 3

TẠI SAO CHỌN GÀ TƯƠI MẠNH HOẠCH?

Chúng tôi trân trọng nét ẩm thực Việt

Tự hào phát huy những món ăn truyền thống dân tộc, Mạnh Hoạch luôn biết cách phát huy nét ẩm thực Việt trong từng món ăn của mình. Thực đơn gà Mạnh Hoạch luôn có sự hòa trộn những hương vị đậm đà dân dã mang đậm chất Việt. Ẩm thực không chỉ chú trọng vào hương vị món ăn mà phần quan trọng nhất làm nên sự khác biệt của gà tươi Mạnh Hoạch đó là trú trọng vào nguyên liệu cho từng món ăn.

Để tạo ra được một món gà ngon, nguyên liệu cho món gà tươi Mạnh Hoạch 100% luôn là gà ta, gà ri...những giống gà đặc sản của mỗi địa phương Việt Nam. Mạnh Hoạch nói không với gà công nghiệp với chất thịt bở, nhạt và khô.

Tại sao gọi là "Gà Tươi"? Những chú gà sáng chạy bộ chiều ăn ngô ăn thóc luôn được đảm bảo còn sống khỏe mạnh trước khi giết thịt. Gà được nấu thành món ăn cho thực khách không được làm thịt quá 1 tiếng, vì lúc đó thịt đã không còn được tươi ngon nhất. Đây cũng là lý do đôi khi gà tươi Mạnh Hoạch bị khách hàng phàn nàn là phục vụ hơi chậm.

Mẹt Gà Mạnh Hoạch
Gà tươi Mạnh Hoạch

Không ngừng học hỏi và cải thiện

Từ thực đơn chỉ có gà luộc, gà rán, Mạnh Hoạch ngày nay đã có gà không lối thoát, gà chiên mắm, gà nướng mật ong... Từ giống gà ri như ngày đầu, giờ đây Mạnh Hoạch đã tiến hàng gây giống và chăn nuôi thành công những giống gà đặc sản: Gà Hồ, Gà Đông Tảo, Gà Tre... sẽ sớm phục vụ quý thực khách trong thời gian tới.

Luôn luôn học hỏi, luôn luôn cải thiện là bí quyết giúp ẩm thực gà Mạnh Hoạch luôn mới mẻ và không nhàm chán trong mắt những quý thực khách sành ăn nhất.

Mang đến có thực khách những món ăn tươi ngon và bổ dưỡng

Tất cả nhà hàng chính hãng trong chuỗi Mạnh Hoạch luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào tươi ngon chất lượng nhất:
- Gà tươi Mạnh Hoạch là những giống gà ri, gà trẻ...được nuôi tại trang trại Mạnh Hoạch rộng hàng chục Hecta tại vùng đồi Bắc Giang, gà được cho ăn ngô, ăn lúa, ăn kê và được cho chạy vườn để đảm bảo chất lượng thit thơm ngon.

- Rau, nấm, nguyên liệu....luôn được nhập từ những đối tác uy tín, tin cậy, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

-  Rượu Mạnh Hoạch được ngâm từ hầm rượu gia đình rộng hơn 300 m2 tại Xã Tuấn Việt, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương.

Cam kết nguồn nguyên liệu tươi ngon sạch sẽ nhất, làm vừa lòng cả những thực khách khó tính.

Lẩu Gà tươi Mạnh Hoạch
Trại Gà Tươi Mạnh Hoạch

Ẩm thực hòa trộn với thiên nhiên

Khu đồi chăn thả gà tại Bắc Giang kết hợp trồng hằng chục Hecta rừng không chỉ mang đến môi trường tự nhiên cho gà mà còn giúp cải thiện tình trạng đất trống đồi trọc tại địa phương, dự kiến trong tương lai, Mạnh Hoạch tiếp tục đầu tư phát triển thêm nhiều mô hình trang trại gà kết hợp trồng rừng tại các địa phương khác trên cả nước,

Ngoài ra, Tất cả các nhà hàng trong chuỗi gà tươi Mạnh Hoạch đều đã ký cam kết hạn chế sử dụng tối đa rác thải nhựa, ống hút nhựa, bát nhựa cốc nhựa....chung tay vì một thể giới xanh.