gà mạnh hoạch banner
banner gà mạnh hoạch 3
banner 5

Gà Mạnh Hoạch Móng Cái – Địa chỉ chính hãng số 39 Đại lộ Hòa Bình

Bạn đã từng nghe nói đến thương hiệu Gà Mạnh Hoạch Móng Cái chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Gà Tươi Mạnh Hoạch tìm hiểu, biết đâu bạn lại tìm được một điểm lý tưởng khi đến với móng cái Quảng Ninh. Theo dõi để biết thêm nhiều thông tin bạn nhé.

Gà Tươi Mạnh Hoạch là thương hiệu nổi tiếng từ lâu và được nhiều thực khách từ mọi miền biết đến. Với những món ăn dân dã mang đậm văn hóa Việt, cùng với đó là nguyên liệu gà tươi đảm bảo, Gà Tươi Mạnh Hoạch mang đến những bữa ăn vì sức khỏe. Hiện nay, Gà Tươi Mạnh Hoạch đã có mặt trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước và địa chỉ Gà Tươi Mạnh Hoạch Móng Cái tại 39 Đại Lộ Hòa Bình là cơ sở chính hãng của tỉnh Quảng Ninh.

gà tươi mạnh hoạc móng cái

Các món ngon tại Nhà hàng Gà Mạnh Hoạch Móng Cái.

Gà Mạnh Hoạch Móng Cái – Quảng Ninh

Gà Tươi Mạnh Hoạch là chuỗi nhà hàng chuyên về các món ăn được chế biến từ gà tươi chất lượng nhất tại Việt Nam với hàng chục cơ sở. Gà Mạnh Hoạch nay đã có thêm cơ sở tại 39 Đại Lộ Hòa Bình tỉnh Quảng Ninh giúp các du khách khi ra Móng Cái có thể thưởng thức các món ngon ở nơi đây.

39 Đại lộ Hòa Bình – Cơ sở chính hãng Gà Tươi Mạnh Hoạch

Gà Tươi Mạnh Hoạch Móng Cái là chuỗi cơ sở nhà hàng chính hãng được đặt tại Quảng Ninh. Gà Mạnh Hoạch Móng Cái đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về không gian quan, chất lượng món ăn, đầu vào của các nguyên vật liệu cần nhập cũng như phong cách phục vụ của nhân viên tại nhà hàng.

Nhà hàng Gà Mạnh Hoạch chuyên các món về gà tươi như: Cơm gà xối mỡ, gà rán, gà rang muối, lẩu gà ớt hiểm, lẩu gà nấm… và một số món ăn khác nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi thực khách.

đại chỉ gà tươi mạnh hoạch chính hãng tại móng cái

Cơ sở chính hãng Gà Mạnh Hoạch Móng Cái – 39 Đại Lộ Hòa Bình.

Cơ sở vật chất của nhà hàng đẹp và khang trang

Với không gian rộng rãi và đội ngũ chuyên nghiệp, nhà hàng chuyên tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc tất niên… với sức chứa lên đến hàng trăm người.

Gà Tươi Mạnh Hoạch đảm bảo chất lượng gà tươi nhập khẩu trực tiếp từ trang trại chăn nuôi gà sạch. Gà chỉ được thịt ngay trước khi chế biến để đảm bảo độ tươi ngon nhất. Hiện nay Gà Tươi Mạnh Hoạch có rất nhiều địa chỉ giả mạo được đặt tại mọi nơi. Lợi dụng niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu Gà Tươi Mạnh Hoạch, nhiều người đã mở cửa hàng giả, cung cấp sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Gà Tươi Mạnh Hoạch. Xin quý khách hàng hãy luôn cẩn trọng khi lựa chọn.

Chất lượng gà tươi ngon tuyệt vời

Gà Tươi Mạnh Hoạch Móng Cái luôn tự hào vì có sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và đặc trưng vùng miền. Gà được nuôi tự nhiên và chăm sóc kỹ lưỡng nên đảm bảo chất lượng gà tươi ngon. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên hương vị độc đáo và phong cách chế biến đặc trưng của Gà Mạnh Hoạch Móng Cái.

chất lượng gà ngon

Chất lượng gà tươi ngon tuyệt vời!

Gà Mạnh Hoạch Móng Cái – Tiêu chuẩn chất lượng cao

Để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn, Gà Mạnh Hoạch Móng Cái đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao trong quá trình chăn nuôi và chế biến. Gà Tươi Mạnh Hoạch chỉ thịt gà khi khách gọi đặt, đảm bảo độ tươi ngon tuyệt đối cho món gà.

gà tươi mạnh hoạch

Cam kết phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội Gà Mạnh Hoạch Thái Bình không chỉ là thương hiệu gà sạch mà còn cam kết trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Từ việc áp dụng các phương pháp chăn nuôi bền vững đến tài trợ cho các hoạt động cộng đồng, Gà Mạnh Hoạch Móng Cái tích cực đóng góp vào sự phát triển toàn diện và bền vững.

Gà Mạnh Hoạch Móng Cái luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, chất lượng cao và giàu văn hóa. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và đặc trưng vùng miền, Gà Mạnh Hỏa Móng Cái là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích ẩm thực và đam mê khám phá những hương vị độc đáo của Quảng Ninh.

Xem thêm:

Tìm kiếm Địa chỉ Gà Tươi Mạnh Hoạch chính hãng

ĐỊA CHỈ GÀ MẠNH HOẠCH HÀ NỘI – GÀ TƯƠI MẠNH HOẠCH CHÍNH HÃNG