gà mạnh hoạch banner
banner gà mạnh hoạch 3
banner 5

Món Gỏi – Nộm mới Gà Mạnh Hoạch 2020

Để phục vụ cho anh em mùa hè nóng nực, Menu Gà Mạnh Hoạch xin gửi tới toàn bộ anh em một số món mới ngon và mát hợp mùa cho anh em thưởng thức.

1. GỎI GÀ BẮP CẢI

Gỏi gà bắp cải là món ăn ngon có vị ngọt từ gà hòa cùng vị thanh mát của rau và vị chua, ngọt của nước giấm đường. Món gỏi này có hương vị hấp dẫn, rất kích thích vị giác người ăn. Đặc biệt rất hợp vào mùa hè nóng nực này, sẽ là một món ăn khoái khẩu trên bàn nhậu của các anh em.

Gỏi Gà Bắp Cải
Gỏi gà bắp cải – 60.000 đồng/đĩa

2. GỎI GÀ LÁ CHANH CHUA NGỌT

Lại thêm một món gỏi ngon nữa vào Menu của gà Mạnh Hoạch mùa hè này đó là món gỏi gà lá chanh chua ngọt. Nguyên liệu cho món gỏi gà lá chanh chua ngọt gồm có đùi gà, lá chanh, hành tây, ngò, ớt, các loại gia vị như đường, muối, nước cốt chanh, nước mắm và một ít tiêu xay. Món gỏi gà lá chanh chua ngọt mời anh em thưởng thức tại các cơ sở chính hãng của Gà Tươi Mạnh Hoạch

Gỏi Gà Lá Chanh
Gỏi gà lá chanh chua ngọt – 60.000 đồng/đĩa

3. NỘM CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG

Một cực phẩm nữa dành cho anh em mùa hè này trong nhưng mâm cơm mâm nhậu đó là món nộm chân gà rút xương ngon giòn sần sật. Với vị chua ngọt, vị dai giòn của chân gà và hăng nồng của tỏi tây, một món ăn kích thích vị giác tuyệt vời cho thực khách.

Nộm chân gà rút xương
Nộm chân gà rút xương – 80.000 đồng/đĩa

Trên đây là 3 món mới phục vụ thực khách hè này của Gà Mạnh Hoạch. Chúng tôi vẫn tiếp tục update thêm những món ngon thường xuyên để có thế giúp thực khách có những bữa ăn tuyệt vời nhất tại nhà hàng. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ.